Pokemon Go là gì?

Thể loại:

Pokémon GO là gì? Đó là một tựa game tương tác ảo trên smartphone Android và iOS được phát triển bởi Niantic và dự kiến phát hành vào tháng 7/2016. Game cho phép người chơi bắt, huấn luyện và trao đổi các Pokémon ảo dựa trên thế giới thực.

Pokémon GO (cũng có thể viết Pokemon)

Mặc dù game được phát hành miễn phí nhưng Pokémon GO có bán các vật phẩm giá từ 0.99 USD tới 99.99 USD. Ngoài ra, họ cũng cho bán một chiếc vòng tay Pokémon GO Plus, hỗ trợ chơi game này trên điện thoại mà không cần mở khóa màn hình. Chiếc vòng này sẽ thông báo cho người chơi khi họ đang ở gần một con Pokémon.

Pokémon GO (cũng có thể viết Pokemon), tựa game được mong đợi nhất trong năm, đã tạo ra một cơn sốt trên toàn cầu, vì cách thức chơi quá khác biệt và thú vị so với những game khác.

  • Trang chủ Tiếng Anh: http://www.pokemongo.com/en-us/
  • Trang chủ Pokémon Go của Ninatic Labs: http://pokemongo.nianticlabs.com/en/
  • Twitter: https://twitter.com/PokemonGOApp 
  • Facebook: https://www.facebook.com/PokemonGO/ 
  • Google Plus: https://plus.google.com/+pokemongo/posts

Pokémon GO hiện chưa hỗ trợ Windows Phone

Vì sao Pokémon GO gây sốt toàn cầu?

Được trông đợi từ lâu, ngay khi ra mắt hạn chế tại một số nước và vùng lãnh thổ, hiện tượng Pokémon GO từ một game di động với lối chơi độc đáo đã ngay lập tức trở thành một cơn sốt “bùng nổ”, khiến hàng triệu người dùng khắp thế giới điên đảo.

Thành công này sẽ mở màn cho kỷ nguyên của dòng game tăng cường thực tế ảo (AR) trong thời gian tới? Một khi các nhà phát triển đã nhận ra mỏ vàng khổng lồ như Pokémon GO vẫn còn vô vàn thứ để khai phá

Tags: