Thêm một cách bắt Pokemon tại nhà

Dạo gần đây pà con phát minh ra nhiều cách hack Pokemon và ấp Pokemon. Bên dưới là cách bắt Pokemon tại nhà, chỉ cần thiết kế 1 đường ray giống ray xe lửa chạy vòng tròn hoặc oval, mục đích để tạo chuyển động cho điện thoại, tạo khoảng cách.

Còn đây là cách ấp trứng bằng máy rung, dự đoán tương lai máy rung sẽ bán chạy trên thị trường

Techsmith Snagit – Phần mềm quay, chụp ảnh màn hình chuyên nghiệp

Snagit là một phần mềm giúp bạn nhanh chóng chụp toàn bộ hoặc một phần màn hình, tạo ghi chú, làm nổi bật các thành phần trên ảnh đã chụp bằng các biểu tượng, văn bản, hiệu ứng... bằng các công cụ mà Snagit của hãng TechSmith cung cấp.

Techsmith Snagit có 2 chức năng chính là chụp ảnh và quay màn hình. Xét về chụp ảnh thì có chụp ảnh + xử lý ảnh, như là thêm chữ, biểu tượng và những thay đổi theo ý muốn để bức ảnh phù hợp với nhu cầu công việc của bạn. Ngoài ra thì nó còn có thể hỗ trợ bạn chia sẻ hình ảnh và quản lý ảnh khá là hiệu quả và đơn giản, dễ sử dụng.

Pokemon Go là gì?

Pokémon GO là gì? Đó là một tựa game tương tác ảo trên smartphone Android và iOS được phát triển bởi Niantic và dự kiến phát hành vào tháng 7/2016. Game cho phép người chơi bắt, huấn luyện và trao đổi các Pokémon ảo dựa trên thế giới thực.

Pokémon GO (cũng có thể viết Pokemon)

Tên miền PokemonGo.net được đấu giá 20,950$

Tên miền PokemonGo.net vừa được bán với giá 20,950$ trong một cuộc đấu giá diễn ra vào thứ 7 vừa rồi.

Pokémon Go kể từ ngày mới ra mắt vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Cộng đồng game tại Việt Nam mới chỉ được trải nghiệm chưa đầy 24h, song vẫn luôn theo dõi và chờ đợi ngày game này được cài đặt chính thức. Trên thế giới, tại các quốc gia được phép chơi thử nghiệm, tin tức liên quan tới Pokémon Go được cập nhật liên tục khiến sức hút của game này ngày càng tăng.

Subscribe to Công nghệ